Tin phường Lương Sơn

UBND phường triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

11-01-2022

Thực hiện Văn bản số 94/UBND -VP ngày 09/01/2022 của UBND thành phố Sông Công về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống COVID - 19 từ ngay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần và để chủ động, quyết liệt, tiếp tục kiểm soát hiệu quả và thực hiện linh hoạt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian tới, nhất là thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Ngày 10/01/2022, UBND phường đã ban hành Văn bản số 15/UBND - VP về triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đến Ủy ban MTTQ và các đoàn thể; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học; Công an phường, Trạm y tế phường; các TDP trên địa bàn.

Phường Lương Sơn tổ chức hướng dẫn nhân dân tạo, sử dụng mã QR - Code; PC - Covid; C- Thái Nguyên

29-10-2021

UBND phường, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid - 19 phường, Đoàn thanh niên phường đã tổ chức ra quân hướng dẫn nhân dân tạo mã QR, sử dụng ứng dụng PC - COVID, C - Thái Nguyên và khai báo y tế.

Tổ chức tiêm chủng Vắc xin phòng Covid - 19 trên nhân dân trên địa bàn phường Lương Sơn

22-10-2021

Phường Lương Sơn đã tổ chức tiêm Vắc xin phòng Covid - 19 cho nhân nhân.

Đại hội Hội Cựu giáo chức phường Lương Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 -2026

12-10-2021

Ngày 06/10/2021, Hội Cựu giáo chức phường Lương Sơn long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với sự có mặt của đại biểu đại diện cho Hội Cựu giáo chức TPSC; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND và các đồng chí là Trưởng các ngành đoàn thể của phường, cùng với hơn 40 hội viên Hội Cựu giáo chức phường đã có mặt đông đủ. Đại hội đã nhất trí, bầu được Thường trực Hội Cựu giáo chức phường khóa IV gồm 01 đồng chí Chủ tịch, 01 đồng chí Phó chủ tịch Hội. Thường trực Hội Cựu giáo chức phường khóa IV đã ra mắt tại Đại hội.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

04-06-2018

Sáng 4/6, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 10, phường Mỏ Chè, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2018. Tới dự về phía tỉnh Thái Nguyên có đ/c Lê Ngọc Linh, PCT UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía TPSC có đ/c Đỗ Chí Thanh, phó bí thư thường trực Thành ủy; đ/c Ngô Mạnh Hùng, ủy viên BTV, trưởng ban dân vận, phụ trách mặt trận tổ quốc thành phố, đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mỏ Chè, các tổ dân phố và bà con nhân dân trong phường cũng về dự lễ hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng quà tết thiếu nhi 1.6

31-05-2018

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2018. Ngày 31/5/2018, các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Sông Công đã tổ chức thành 15 đoàn, thăm, tặng quà, chúc mừng cô và trò 15 trường mầm non trên địa bàn thành phố Sông Công.

Nâng cao hiệu quả truyền thông dân số

28-04-2018

Thời gian qua, Trung tâm Dân số - kế hoạch hóa gia đình TP Sông Công đã đẩy mạnh hoạt động truyền thông hướng tới mục tiêu thực hiện gia đình ít con, khỏe mạnh, không phân biệt giới tính, nâng cao chất lượng dân số... Nhờ vậy, công tác Dân số kế hoạch hóa gia đình những năm qua đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Sông Công tưng bừng ngày hội tòng quân

05-03-2018

Sáng 5/3, Lễ giao nhận quân năm 2018 của thành phố Sông Công đã được tổ chức trang trọng tại sân vận động của Thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Dương Xuân Hùng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy, đồng chí Đỗ Chí Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Văn Khôi - Phó bí thư thành ủy, CT UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố. Buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị nhận quân, cán bộ, nhân dân TP và 106 người con ưu tú của TPSC lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Ấm áp ngày hội gói bánh chưng xanh

11-02-2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân, các hoạt động ý nghĩa chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, xã hội của thành phố SC; Hội Liên hiệp phụ nữ và Thành đoàn thành phố SC tổ chức Ngày hội Gói bánh chưng xanh - giữ gìn văn hóa Việt, trong không khí đoàn kết, hân hoan, mang đậm tính nhân văn trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Sông Công dự ngày hội.

Tòa án nhân dân T.P Sông Công: Số vụ việc phải giải quyết tăng cao

31-01-2018

Ngày 31/1/2018 Tòa án nhân dân T.P Sông Công đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018. Đến dự có Đ/C Dương Xuân Hùng - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sông Công, Đ/C Nguyễn Văn Chung - Tỉnh ủy viên, chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo Thành phố Sông Công đối thoại với nhân dân phường Lương Sơn

28-04-2017

Ngày 26/4, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sông Công đã chủ trì buổi đối thoại với nhân dân phường Lương Sơn.