Tin phường Lương Sơn

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

04-06-2018

Sáng 4/6, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 10, phường Mỏ Chè, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2018. Tới dự về phía tỉnh Thái Nguyên có đ/c Lê Ngọc Linh, PCT UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía TPSC có đ/c Đỗ Chí Thanh, phó bí thư thường trực Thành ủy; đ/c Ngô Mạnh Hùng, ủy viên BTV, trưởng ban dân vận, phụ trách mặt trận tổ quốc thành phố, đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mỏ Chè, các tổ dân phố và bà con nhân dân trong phường cũng về dự lễ hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng quà tết thiếu nhi 1.6

31-05-2018

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2018. Ngày 31/5/2018, các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Sông Công đã tổ chức thành 15 đoàn, thăm, tặng quà, chúc mừng cô và trò 15 trường mầm non trên địa bàn thành phố Sông Công.

Nâng cao hiệu quả truyền thông dân số

28-04-2018

Thời gian qua, Trung tâm Dân số - kế hoạch hóa gia đình TP Sông Công đã đẩy mạnh hoạt động truyền thông hướng tới mục tiêu thực hiện gia đình ít con, khỏe mạnh, không phân biệt giới tính, nâng cao chất lượng dân số... Nhờ vậy, công tác Dân số kế hoạch hóa gia đình những năm qua đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Sông Công tưng bừng ngày hội tòng quân

05-03-2018

Sáng 5/3, Lễ giao nhận quân năm 2018 của thành phố Sông Công đã được tổ chức trang trọng tại sân vận động của Thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Dương Xuân Hùng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy, đồng chí Đỗ Chí Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Văn Khôi - Phó bí thư thành ủy, CT UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố. Buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị nhận quân, cán bộ, nhân dân TP và 106 người con ưu tú của TPSC lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Ấm áp ngày hội gói bánh chưng xanh

11-02-2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân, các hoạt động ý nghĩa chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, xã hội của thành phố SC; Hội Liên hiệp phụ nữ và Thành đoàn thành phố SC tổ chức Ngày hội Gói bánh chưng xanh - giữ gìn văn hóa Việt, trong không khí đoàn kết, hân hoan, mang đậm tính nhân văn trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Sông Công dự ngày hội.

Tòa án nhân dân T.P Sông Công: Số vụ việc phải giải quyết tăng cao

31-01-2018

Ngày 31/1/2018 Tòa án nhân dân T.P Sông Công đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018. Đến dự có Đ/C Dương Xuân Hùng - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sông Công, Đ/C Nguyễn Văn Chung - Tỉnh ủy viên, chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo Thành phố Sông Công đối thoại với nhân dân phường Lương Sơn

28-04-2017

Ngày 26/4, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sông Công đã chủ trì buổi đối thoại với nhân dân phường Lương Sơn.