Hội nghị tổng kết năm 2023 và sơ kết công tác xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn phường Lương Sơn

2023-12-20 14:37:00.0

Sáng ngày 20/12, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, UBND phường Lương Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và sơ kết công tác xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2021- 2025.

Về dự hội nghị tổng kết năm 2023 và sơ kết công tác xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2021- 2025 có các đồng chí BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Tổ trưởng Tổ dân phố, các đồng chí Hiệu trưởng các trường học, trạm trưởng Trạm y tế phường, các đồng chí công chức chuyên môn UBND phường và các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác năm 2023; các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã tham dự hội nghị.

Năm 2023, Đảng bộ phường đã lãnh đạo chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và đạt nhiều kết quả quan trọng, một số chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Nổi bật là: Các chỉ tiêu về phát triển kinh tế -  xã hội, an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo... Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường.

Biểu dương những kết quả mà các TDP, các đoàn thể đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Vũ Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Trong năm 2024, UBND phường cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ để khai thông, huy động và phát huy hiệu quả mọi nguồn lực, tạo sức bật mới nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc trong giai đoạn tiếp theo, phấn đấu phường Lương Sơn trở thành phường trong tốp đầu trong địa bàn thành phố Sông Công.

Để kịp thời động viên khích lệ các tập thể, cá nhân năm 2023 trong việc thực hiện công tác năm. UBND phường đã khen thưởng cho 06 tập thể đạt tập thể "Lao động xuất sắc", 07 tập thể đạt tập thể "Lao động tiên tiến", 09 tập thể "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" và 13 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng trong buổi sáng ngày 20/12, UBND phường đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2021 -  2025. Trong hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Giang -  Phó chủ tịch UBND, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng cũng đã báo cáo kết quả sơ kết công tác xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2021- 2025. Tại hội nghị sơ kết, TDP Nha Làng đã tham luận về công tác chuyển đổi số, TDP Ga tham luận về công tác giảm nghèo giai đoạn 2021-2023.

Đồng thời  tại hội nghị sơ kết đã biểu dương, khen thưởng cho 13 tập thể điển hình tiên tiến và 05 cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua./.

SADLY