Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 25: Cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng

2024-04-09 16:35:00.0

Sáng ngày 9/4, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố tổ chức Hội nghị lần thứ 25 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị quý 1 năm 2024 và bàn phương hướng, nhiệm vụ quý 2/2024.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP lần thứ 25 (mở rộng)

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Bao cáo tại Hội nghị cho thấy, trong quý 1/2024, cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, khẩn trương, quyết liệt các nhiệm vụ chính trị của địa phương ngay từ những ngày đầu năm; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tích cực chăm lo tết cho nhân dân. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; bảo đảm quốc phòng, an ninh. Trong quý I, Đảng bộ đã chỉ đạo thành lập 9 chi bộ quân sự cấp xã, 1 chi bộ doanh nghiệp; triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi TP sông Công năm 2024, đến nay đã tổ chức xong vòng thi “Trác nghiệm trực tuyến” trên ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử, 12/12 đảng bộ trực thuộc thành ủy tổ chức xong hội thi cấp mình; kết nạp 57 quần chúng ưu tú vào Đảng....

Đại diện các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và lãnh đạo các xã, phường trao đổi ý kiến tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đại diện các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và lãnh đạo các xã, phường đã trao đổi ý kiến, làm rõ các vấn đề như: tiến độ thi công một số công trình, dự án còn chậm; thu ngân sách chưa đạt kế hoạch đề ra; tiến độ nâng cấp đơn vị hành chính cấp xã, thành lập phường Tân Quang, phường Bá Xuyên chậm so với kế hoạch đề ra....Từ đó đề ra những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện trong quý 2/2024.

MT