Ký cam kết thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội

2024-02-28 10:01:00.0

Chiều 23-2, TP. Sông Công tổ chức hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Đây là hội nghị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm thống nhất về nhận thức và hành động trong thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Các đại biểu dự hội nghị

Trên cơ sở cụ thể hoá các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Quyết định 2628/QĐ-UBND, ngày 29/12/2023 của UBND thành phố, đại diện các phòng, ban chuyên môn đã trình bày kế hoạch, dự thảo cam kết thực hiện công tác thu ngân sách, giải ngân vốn đầu tư công, bồi thường giải phóng mặt bằng, cải cách hành chính năm 2024.

Đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Chủ tịch UBND T.P phát biểu tại hội nghị

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các nhiệm vụ này. Đồng thời thống nhất, năm 2024, TP. Sông Công tiếp tục tập trung phục hồi sản xuất, thực hiện đồng bộ, linh hoạt các giải pháp để kích thích sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và giải ngân vốn đầu tư công. Thành phố cũng đẩy mạnh xúc tiến, thu hút nguồn lực đầu tư, phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách…

Các đại biểu ký cam kết về trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ

Cũng tại hội nghị, thủ trưởng các phòng, ban, Chủ tịch UBND các phường, xã đã tiến hành ký cam kết với Chủ tịch UBND thành phố về trách nhiệm thực hiện công tác quản lý quy hoạch, trật tự đô thị, quản lý đất đai, quản lý tài nguyên, khoáng sản, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ năm 2024./.

HT