Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động phường Lương Sơn năm 2024

2024-03-01 15:05:00.0

Ngày 29/01/2024, tại Hội trường UBND phường Lương Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Dương Thị Lưu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Nguyễn Đức Tịnh, UV BCH Đảng bộ phường, PCT HĐND phường, Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí trong BTV Đảng ủy; cùng toàn thể các đồng chí là công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan phường.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động phường năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn phường Lương Sơn năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại hội nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đã được Thủ trưởng cơ quan thông qua các dự thảo quy chế của cơ quan và được toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nhất trí 100% nội dung dự thảo quy chế.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong hội nghị, đồng chí Vũ Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Qua đó đã thấy được ý chí phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại phường Lương Sơn.

Cũng trong ngày 29/02/2024, Cơ quan phường Lương Sơn đã tổ chức ký giao ước thi đua với Công đoàn phường và phát động thi đua năm 2024 đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. Một số chỉ tiêu chủ yếu năm 2024 gồm:

1. Hoàn thành 100% các chỉ tiêu phát triển kinh tế -  xã hội năm 2024.

2. Phấn dấu các danh hiệu thi đua:

- Tập thể UBND phường Lương Sơn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

- Công đoàn cơ quan phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

- Có 100% cán bộ công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Trên cơ sở kết quả của các mặt công tác năm 2023, Hội nghị đã trao tặng các danh hiệu lao động tiên tiến cho 19 đồng chí cán bộ, công chức phường.

SADLY