Giải Cờ tướng Người cao tuổi Người cao tuổi năm 2024

2024-03-06 15:49:00.0

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3. Hội người cao tuổi thành phố Sông Công đã tổ chức giải Cờ tướng người cao tuổi năm 2024.

Giải đã thu hút  41 kỳ thủ đại diện cho các xã, phường và các câu lạc bộ trên địa bàn thành phố tham gia. Giải được thi đấu theo thể thức Thuỵ Sĩ  6 ván, thời gian thi mỗi trận  là 30 phút.

Sau 1 ngày thi đấu, Hội người cao tuổi xã Tân Quang đã xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn; Giải nhì thuộc về CLB cờ tướng NCT thành phố , đồng giải được trao thuộc về hội người cao tuổi phường Thắng Lợi và phường Mỏ Chè. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, ba cho các cá nhân thi đấu.

Đây là sân chơi bổ ích để các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ chặt chẽ trong công tác, trong lao động; đồng thời góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi.

CD