Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các đơn vị trực Tết

2024-02-06 14:55:00.0

Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại Bộ CHQS tỉnh

Tại Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo với Đoàn về kết quả thực hiện nhiệm vụ của lực lượng vũ trang tỉnh trong năm 2023. Theo đó, quán triệt, chấp hành nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1; trong năm qua, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong công tác quốc phòng - quân sự địa phương.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trước mắt, lực lượng vũ trang tỉnh chú trọng thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết đến, xuân về; không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; chuẩn bị tốt công tác giao nhận quân và ra quân huấn luyện năm 2024.

Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà Bộ CHQS tỉnh

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao quà tặng Bộ CHQS tỉnh và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình.

Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc Tết và tặng quà tại Bệnh viện A Thái Nguyên

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, động viên, chúc Tết và tặng quà các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện A Thái Nguyên. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ sự tri ân sâu sắc và cảm ơn những đóng góp của đội ngũ nhân viên y tế đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Nhân dịp đón xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc tới đội ngũ cán bộ, người lao động trong ngành Y tế nói chung, Bệnh viện A Thái Nguyên nói riêng.

Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện A Thái Nguyên

Mạnh Thắng