Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà Tết vì người nghèo tại huyện Đồng Hỷ và huyện Võ Nhai

2024-01-30 20:17:00.0

Tại xã Nam Hòa (huyện Đồng Hỷ) và xã Cúc Đường (huyện Võ Nhai), Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên đã tặng trực tiếp 100 suất quà cho 50 hộ nghèo xã Nam Hoà và 50 hộ nghèo xã Cúc Đường, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng; 50 suất quà dành tặng cho các hộ nghèo xã Hợp Tiến, Đoàn đã ủy quyền cho chính quyền xã Hợp Tiến trao tới tận tay người dân.

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội gửi lời chúc mừng năm mới, đón Tết hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các địa phương.

Đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng biển tượng trưng cho lãnh đạo xã Hợp Tiến (Đồng Hỷ)

Đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo của xã Nam Hoà (Đồng Hỷ)

Đại diện Đoàn công tác và lãnh đạo huyện Võ Nhai tặng quà cho các hộ nghèo xã Cúc Đường (huyện Võ Nhai)

Trần Huyền