Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022 của các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn phường Lương Sơn

2022-05-30 14:00:00.0

Trong tháng 5/2022, Trường THCS, các trường tiểu học và trường mầm non trên địa bàn đã tiến hành tổ chức bế giảng năm học 2021 - 2022. Đảng ủy, HĐND, UBND đã thống nhất phân công các đồng chí Lãnh đạo phối hợp với các đồng chí trong Thường trực UBMTTQ và các đoàn thể của phường cùng đến dự lễ bế giảng năm học 2021-2022 ở các trường trên địa bàn.

Trong các buổi lễ bế mạc năm học, các thầy, cô hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, đây là một năm học đầy khó khăn bởi chịu tác động của đại dịch Covid-19 nhưng cũng vô cùng đáng nhớ.  Thầy và trò phải học trực tuyến trong nhiều tháng liền. Dù vậy, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đồng hành của phụ huynh, thầy trò nhà trường vẫn cố gắng nỗ lực để đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Qua báo cáo tổng kết năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các con học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

(Ảnh đồng chí Hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Sơn lên phát biểu bế giảng năm học 2021 – 2022)

Vượt qua đại dịch Covid-19, các em học sinh nhà trường đã có nhiều cố gắng và đạt được nhiều thành trong học tập. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò nhà trường trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học.

(Ảnh đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường cùng BGH nhà trường lên trao phần thưởng cho các em học sinh)

Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, trường THCS và các trường tiểu học đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

(Ảnh các em học sinh tham gia tiết mục văn nghệ tại lễ bế giảng năm học 2021 - 2022)

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò các trường trên địa bàn quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào các cấp học sắp tới và luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè./.

Bùi Thị Kim Yên