Lãnh đạo TP thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu

2020-09-18 13:51:00.0

Ngày 18/9, các đồng chí lãnh đạo thành phố do đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trưởng đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Trọng Hợp, ở xóm Tân Mỹ 1, xã Tân Quang- là gia đình chính sách tiêu biểu trên địa  bàn thành phố.

Ông Nguyễn Trọng Hợp nhập ngũ năm 1965, chiến đấu ở chiến trường Quảng Nam, bị nhiễm chất độc da cam. Sau giải phóng, xuất ngũ về địa phương sinh sống, ông Hợp lập gia đình và có 3 người con, nhưng không may là cả 3 con của ông đều bị ảnh hưởng chất độc da cam, không có khả năng lao động. Bản thân ông Hợp cũng bị thương tật tỷ lệ 55%, không thể làm việc nặng. Trở về địa phương, ông Hợp luôn là tấm gương sáng về sự nỗ lực vượt lên số phận, làm kinh tế giỏi.

Tại gia đình ông Hợp, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Đoàn đã tặng quà và chúc gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.