HĐND T.P Sông Công: Bầu chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND Thành phố

2020-06-11 17:41:00.0

Chiều 11-6, HĐND T.P Sông Công khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp thứ 12 (Kỳ họp bất thường) để thực hiện quy trình về công tác cán bộ và thông qua một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Lực, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND T.P Sông Công nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành bầu ông Vũ Duy Nghĩa, Phó Bí thư Thành ủy Sông Công nhiệm kỳ 2015-2020 giữ chức Chủ tịch UBND T.P Sông Công thay ông Lê Văn Khôi hiện giữ chức Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; bầu bà Nguyễn Thị Minh Xuân, Thành ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thành phố. Kết quả, 100% các đại biểu có mặt đồng ý bầu ông Vũ Duy Nghĩa giữ chức Chủ tịch UBND Thành phố và bà Nguyễn Thị Minh Xuân giữ chức Phó Chủ tịch UBND T.P Sông Công nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngoài ra, tại kỳ họp, HĐND T.P Sông Công cũng thảo luận, thông qua bổ sung cơ chế hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa, đường bê tông, kênh mương trên địa bàn; cơ chế hỗ trợ đầu tư đối với các tổ dân phố thuộc địa phận xã Vinh Sơn cũ.

CD