Công bố quyết định thành lập, khai giảng năm học mới trường TH và THCS Vinh Sơn

2020-09-04 16:41:00.0

Ngày 4/9, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Vinh Sơn long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và Khai giảng năm học mới. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó giám đốc Sở GD&ĐT, Đ/c Đỗ Chí Thanh, PBTTT Thành ủy, đ/c Vũ Duy Nghĩa, PBT Thành ủy, Chủ tịch UBND TPSC.

Năm học này, lễ khai giảng của nhà trường trở nên đặc biệt hơn khi đón nhận quyết định thành lập ngôi trường mới, ngôi trường liên cấp thứ 2 của TPSC.

72 em học sinh vào lớp 1, 36 em vào lớp 6 được đón chào nồng nhiệt trong niềm tin, hi vọng ở 1 năm mới với quyết tâm mới (ảnh).

Năm học vừa qua, chi bộ nhà trường cùng tập thể giáo viên thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ với sự đổi về mới quản lý, nâng cao chất lượng, công tác xã hội hóa được đầu tưsự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Nhờ vậy trường luôn duy trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trong năm học này, trường Tiểu học và THCS Vinh Sơn đã được UBND thành phố đầu tư nhà 3 tầng 15 phòng học bộ môn với hơn 9,8 tỷ đồng, cùng các phòng chức năng, hệ thống thiết bị giảng dạy hiện đại, đồng bộ trị giá trên 5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ trong năm học mới.

Đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Chủ tịch UBND TPSC trao quyết định thành lập trường

Với sự quyết tâm thực hiện thắng lợi năm học này 26 đ/c CBGV,NV  cùng 475 em học sinh phấn đấu nâng cao chất lượng. Tập thể nhà trường sẽ cùng nhau đoàn kết thống nhất về tư tưởng và hành động, tập trung tư tưởng đổi mới. Chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi tạo bước chuyển biến vượt bậc với mô hình ngôi trường có nhiều cấp học.

Ông Phạm Khắc Hảo - Phụ trách nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học mới đã chính thức bắt đầu. Mô hình hoạt động mới chắc chắn sẽ có những khó khăn nhất định. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ các cấp ngành, sự nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh, trường TH&THCS Vinh Sơn sẽ đạt được nhiều thành tích mới trong năm học mới./.

HT-NN