Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chúc mừng 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21- 6

19-06-2020 16:25

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2020), lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố, các ban, ngành, đoàn thể; cùng các cơ quan, đơn vị phường, xã và doanh nghiệp đã đến chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông Sông Công.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND TP chúc mừng Trung tâm VHTTTT

 

Đại diện các cơ quan, đơn vị, các xã phường chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 

Từ 1/3/2019, Trung tâm VHTT-TT TP Sông Công được thành lập trên cơ sở hợp nhất 2 cơ quan là Trung tâm Văn hóa và Đài TT-TH theo tinh thần Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng về việc sắp xếp sáp nhập các cơ quan, đơn vị nhằm tinh gọn bộ máy nhà nước.

Sau khi sáp nhập, đơn vị cũng nhanh chóng kiện toàn lại các bộ phận chuyên môn, thống nhất phương thức điều hành lãnh đạo trong công tác tuyên truyền cũng như các hoạt động VHVN TDTT, phát huy tối đa hiệu quả cơ sở vật chất hiện có. Đặc biệt là bộ phận truyền thông, tiền thân là Đài TTTH thành phố vẫn duy trì và ngày càng nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, phản ảnh chính xác và kịp thời các hoạt động nổi bật diễn ra trên địa bàn thành phố, đặc biệt là nhiều sự kiện chính trị-kinh tế, văn hóa - xã hội.

Chúc mừng các phóng viên, BTV nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, lãnh đạo thành phố cũng mong muốn đơn vị tiếp tục đồng hành với sự phát triển của địa phương, tăng cường tuyên truyền có hiệu quả hơn nữa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, tỉnh và thành phố. Đồng chí cũng khẳng định thành phố luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như con người và cung cấp các thông tin chính thống, kịp thời giúp đội ngũ cán bộ, phóng viên của Đài hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tự hào 95 năm ngày báo chí CMVN, đội ngũ cán bộ, phóng viên, BTV của thành phố cũng ra sức thi đua, thường xuyên trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu về thông tin ngày càng cao, phục vụ khán, thính giả 1 cách tốt nhất./.

HTThống kê truy cập

Đang truy cập:2378

Tổng truy cập: 2883036